Top 10 Mẫu bàn thờ Thiên Chúa đẹp

mẫu bàn thờ công giáo hiện đại

Các mẫu bàn thờ Công giáo đẹp (bàn thờ Thiên Chúa hiện đại) được trang trí khá đơn giản chứ không cầu kỳ như bàn thờ Phật. Mặc dù đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách trang trí như thế nào cho đúng, cho khoa học và đảm bảo tính thẩm mỹ. Để không phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ cúng, bạn cần phải tuân theo những nguyên tắc như thế nào? Bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết.

mẫu bàn thờ công giáo hiện đại

Mẫu bàn thờ Thiên Chúa bằng gỗ đẹp, hiện đại.

Cách trang trí các mẫu bàn Thiên Chúa đẹp

– Bàn thờ Thiên Chúa được đặt cao hơn bàn thờ gia tiên (nếu có). Và quan trọng là phải đảm bảo trên bàn thờ không bày biện những thứ mê tín dị đoan, không phù hợp trong những điều răn dạy của Đạo Công Giáo.

– Trong những ngày giỗ hay các ngày đại kỵ trong dòng họ thì gia đình cũng có thể cúng theo phong tục địa phương chứ không nhất thiết phải bỏ. Nhưng cần lưu ý là nên tránh những thứ được xem như là mê tín dị đoan như: đốt vàng mã, bói toán,..

– Những việc như đốt nhang, hương, đèn hay nến trên bàn thờ gia tiên hay vái lạy trước bàn thờ gia tiên thì không bị ngăn cấm trong đạo Thiên Chúa vì đó là việc làm thể hiện sự tôn kính dành cho đấng sinh thành.

– Thường xuyên vệ sinh bàn thờ cho trang nghiêm, sạch sẽ.

– Trong ngày cưới, hỏi, cô dâu, chú rể vẫn được phép làm lễ Tổ, lễ Gia tiên trước bàn thờ như là một nghi thức thể hiện sự hiếu kính, biết ơn và trình diện trước ông bà, tổ tiên.

 MẪU BÀN THỜ THIÊN CHÚA ĐẸP

TRANG TRÍ MẪU BÀN THỜ THIÊN CHÚA BẰNG GỖ ĐẸP

Trang trí mẫu bàn thờ Công giáo đẹp trong lễ cưới hỏi ở các gia đình.

Thông thường, những gia đình theo Đạo Thiên Chúa thì sẽ không có bàn thờ gia tiên, Thế nhưng vào ngày cưới hỏi thì vẫn cần phải có thêm bàn thờ gia tiên, Vì thế, những gia đình này cần phải làm thêm một chiếc bàn thờ gia tiên nhỏ đặt dưới bàn thờ Thiên Chúa. Trên đó chỉ cần đặt thêm hoa quả, lư đồng, đèn và 3 nén hương để cô dâu, chú rể thể hiện nghi thức với tổ tiên theo đúng phong tục truyền thống.

Về phần bàn thờ Thiên Chúa, gia đình có thể trang trí hoa cho thêm phần tươi sáng, bắt mắt. Nhưng lại không được phép cho thêm lên đó đĩa quả. Đồng thời, có thể trang trí thêm các câu khẩu hiệu như: “Thiên chúa là tình yêu” hay: “Sự gì Chúa đã sắp đặt loài người không thể phân ly” để tăng thêm tính tôn nghiêm cho căn nhà.

Ngoài việc trang trí thì cũng cần phải đảm bảo bàn thờ được vệ sinh sạch sẽ, bóng loáng, để thể hiện sự tôn kính, sự thành kính trang nghiêm dành cho ông bà cũng như là với Chúa.

Top 5 mẫu bàn thờ Công giáo (Thiên Chúa) bằng gỗ đơn giản đẹp.

Cùng khám phá ngay top 5 bàn thờ Chúa đẹp được tín đồ ưa chuộng nhất hiện nay. Đây đều là những mẫu được nhiều người đánh giá cao, review đẹp.  Bàn thờ là nơi linh thiêng, cực kỳ quan trọng với mỗi gia đình.  Bạn đã từng nghe ông bà ta ngày xưa nói” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do đó, việc tươm tất chọn lựa mẫu bàn thờ phù hợp cho không gian sống là điều cần thiết. Hiện nay, với hàng loạt sản phẩm bàn thờ cung ứng trên thị trường. Tuy nhiên, Mỹ Nghệ Hồng Ân xin gợi ý cả nhà TOP 5 sản phẩm đứng đầu, nên tham khảo khi có nhu cầu.

1. Mẫu bàn thờ gia đình Công giáo hiện đại HA10

Thiết kế bàn thờ Chúa này theo kiểu bệ rời, sản phẩm phù hợp cho nhiều không gian thờ Chúa khác nhau. Nằm top đầu danh sách sản phẩm được ưa chuộng và đặt mua nhất hiện nay tại Mỹ Nghệ Hồng Ân.

mẫu bàn thờ gia đình công giáo đơn giản

mẫu bàn thờ gia đình công giáo đơn giản đẹp 2020

Thông tin sản phẩm:

Tên gọi: mẫu bàn thờ gia đình Công giáo đơn giản HA10

Xuất xứ:  Việt Nam.

Sản phẩm bao gồm: (3 bệ, 3 tượng, bảng chữ, đôi đền sồi)

Kích thước tượng hai bên: Chiều cao 50 cm. Thánh giá cao 80cm.

Chất liệu kệ: Kệ được làm từ gỗ sồi.

Chất liệu bảng chữ: Làm từ gỗ trai.

Tượng composite: Được phun giả vân gỗ.

Đôi đèn gỗ sồi rất bắt mắt

Giá: 4.000.000 VNĐ

Hiện tại, đây là mẫu bàn thờ gia đình Công giáo được nhiều người đánh giá cao về mặt tâm linh. Chất liệu làm nên thành phẩm toàn bằng gỗ quý hiếm như gỗ trai, gỗ sồi. Đây là hai loại gỗ từ thiên nhiên ban tặng, có độ bền cao và đặc biệt là màu sắc đẹp. Điểm nhấn của mẫu bàn thờ này ở bảng chữ “Thiên Chúa là Tình yêu”. Là một thông điệp truyền tải sự thành tâm với Chúa.

2. Mẫu bàn thờ Chúa đơn giản HA12

Cũng được thiết kế bệ rời, là dòng sản phẩm được những ai yêu thích sự đặc sắc chọn lựa.  Thiết kế chú ý tới tính thẩm mỹ, từ tượng cho đến kệ luôn mang tính nghệ thuật. Cho nên, đây là một gợi ý khi bạn có nhu cầu tìm kiếm bàn thờ Chúa cho không gian sống của gia đình mình.

Mẫu Bàn Thờ Chúa đẹp đơn Giản

Mẫu bàn thờ Chúa bằng gỗ đơn giản nhưng không kém phần tinh xảo.

Thông tin sản phẩm

Tên gọi: mẫu bàn thờ Chúa đơn giản HA12

Xuất xứ: Việt Nam

Sản phẩm bao gồm : (3 bệ, 3 tượng)

Kích thước: Chiều ngang: 80Cm, chiều cao: 75cm, hai bên: 40cm.

Kích thước thánh giá: Chiều cao 60cm.

Chất liệu kệ: Được là từ gỗ Pomu

Giá: 1.500.000 VNĐ.

Điểm nổi bật của kệ bàn thờ Chúa này là kệ được làm từ gỗ Pơmu. Nếu rành về gỗ tự nhiên, mọi người sẽ nắm được đây là loại gỗ quý hiếm. Do đó, hiện nay khai thác gỗ Pơmu được xem là trái phép, phải đối diện với các khung hình phạt ở Việt Nam. Gỗ pơ mu (gỗ pomu) thường dùng để tạc tượng, hay sử dụng để điêu khắc tranh. Ứng dụng loại gỗ này cho ra thành phẩm cực đẹp, bởi  vân gỗ sáng. Bên cạnh đó, chất gỗ không cứng lắm cho nên rất thích hợp để đục các loại tượng như di lặc, tượng quan công, bộ tam đa, …Không chỉ thế, với mùi hương đặc trưng của loại gỗ này, cho nên các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên Pomu được nhiều người yêu thích. Chính vì thế, sở hữu mẫu bàn thờ bằng loại gỗ này không hề đơn giản chút nào. Các sản phẩm được làm từ loại gỗ này không hề rẻ chút nào. Cho nên, chỉ thực sự những gia đình có điều kiện mới chịu chi các món đồ nội thất từ loại gỗ này. Tuy nhiên, với kệ bàn thờ Chúa bằng gỗ này tại Mỹ Nghệ Hồng Ân Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 1.500.000 VNĐ là có thể sở hữu sản phẩm linh thiêng để thờ. Nhanh chóng đặt hàng qua hotline: 0901575333, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách.

3. Mẫu bàn thờ Công giáo đơn giản HA08

Các sản phẩm bàn thờ gỗ Công giáo cũng được coi như một đồ dùng nội thất. vì vậy nhu cầu mua khá cao. Nắm bắt nhu cầu linh thiêng này, Hồng Ân mang tới sản phẩm mẫu bàn thờ Chúa mẫu đơn giản HA08 đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bàn thờ Công giáo đơn giản để thờ thì nên tham khảo sản phẩm này, là sự lựa chọn vô cùng tốt.

Top 5 Mẫu bàn thờ Thiên Chúa đẹp nhất

Mô tả sản phẩm

 • Tên gọi: Mẫu bàn thờ Chúa đơn giản bằng gỗ HA08
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Kệ (bệ thờ): Được làm từ gỗ Pơ Mu
 • Tượng thờ: Bộ tượng được làm từ chất liệu Composite giả gỗ vô cùng sang trọng, bền màu với thời gian.
 • Giá bán: 4.000.000 đồng
 • Kích thước của tượng: Đối với tượng 2 bên cao 40cm, còn tượng thánh giá cao 60cm.
 • Màu sắc: Gam màu nâu cánh dán ấm cúng, sang trọng kết hợp với sắc tươi sáng của tượng

Mẫu bàn thờ Công giáo đơn giản HA08 có gì đặc biệt?

Hiện tại, sản phẩm bàn thờ Thiên Chúa đẹp này đang được bán rất chạy tại kho hàng của Hồng Ân. Sở dĩ như vậy là bởi thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, tinh  tế trong từng đường nét.

Màu gỗ Pơ Mu với sắc thái tự nhiên mang tới giá trị nghệ thuật, linh thiêng cho sản phẩm. Tượng thờ thì thể hiện sự trang nghiêm, đảm bảo mang tới nhiều vận may cho gia đình của bạn. Màu gỗ với tông màu cánh dán, mang tới sự ấm cúng cho không gian sống.

Đặc biệt, mẫu bàn thờ Công giáo đơn giản này được bán với mức giá vừa tầm. Cho nên, đây là một sự lựa chọn đáng để chú ý khi có nhu cầu thờ Chúa trong không gian sống của gia đình bạn.

Hồng Ân- Địa chỉ mua bàn thờ Chúa bằng gỗ chất lượng uy tín.

Phục vụ Quý khách hàng nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng bàn thờ Chúa lẻ và sỉ giá cạnh tranh nhất thị trường. Hồng Ân đã và đang được nhiều người tiêu dùng biết đến và đồng hành cùng sản phẩm.

Hiện tại, chúng tôi không chỉ có mẫu bàn thờ Công giáo đơn giản HA08 này mà hàng loạt sản phẩm kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tùy theo khả năng tài chính, cái nhìn nghệ thuật, sở thích, … mà Quý vị lựa chọn sản phẩm phù hợp.

4. Mẫu kệ bàn thờ Chúa bằng gỗ đơn giản BT52

Đừng bỏ qua mẫu kệ bàn thờ Chúa BT52 bạn sẽ nuốt tiếc đấy! Đẹp, chất liệu tốt, linh thiêng, giá cả phải chăng là những từ dùng để chỉ cho sản phẩm này. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, theo yêu cầu của Quý khách hàng, không gian thờ. Để nắm bắt kỹ lưỡng về sản phẩm này, mời bạn đọc dõi theo thông tin mà Hồng Ân chia sẻ này.

Top 5 Mẫu bàn thờ Thiên Chúa đẹp nhất

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Kệ bàn thờ Chúa BT52
 • Xuất xứ: Hàng Việt Nam chất lượng cao
 • Chất liệu: Mẫu bàn thờ BT52 được làm từ gỗ tự nhiên Pơ Mu
 • Kích thước: Vui lòng liên hệ
 • Giá: Gọi ngay SĐT: 0901575333 để được tư vấn lẻ và sỉ nhanh chóng
 • Màu sắc: 3 tông chủ đạo màu vàng của gỗ, màu trắng, xanh của tượng Chúa

Kệ bàn thờ Chúa BT52- Sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn

Kệ bàn thờ Chúa BT52 được làm từ gỗ tự nhiên Pơ Mu cao cấp với độ bền cực cao. Trước khi tạo ra mẫu bàn thờ này, gỗ Pơ Mu đã qua công nghệ sấy khô. Cho nên, hoàn toàn yên tâm về vấn đề mối, mọt ảnh hưởng trong quá trình thờ lâu dài.

Đặc biệt, với quy trình sơn dầu đánh bóng chuyên nghiệp, sử dụng loại sơn tốt nhất hiện nay. Sản phẩm kệ bàn thờ Chúa BT52 tại Hồng Ân cam kết không bị bong tróc, phai màu trong quá trình sử dụng. Do đó, nếu bạn mong muốn tìm một mẫu bàn thờ đẹp, bền mãi với thời gian thì nên cân nhắc.

Những review của khách hàng khi sử dụng kệ bàn thờ Chúa BT52

Anh Trung (35 tuổi, ở Đà Nẵng) chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với mẫu kệ bàn thờ Chúa tại Hồng Ân. Chất liệu làm cực kỳ tốt, đặc biệt chú ý tới tính thẩm mỹ.”

Chú Khanh (54 tuổi, ở TPHCM): “Mặc dù ở TPHCM, tuy nhiên tôi được người quen giới thiệu mua ở Hồng Ân. Mặc dù đơn vị này ở tận Nam Định nhưng khâu giao hàng nhanh chóng và đóng gói rất cẩn thận”

Chú Tín (57 tuổi, ở  Tây Ninh): “Giá bàn thờ ở đây bán rất phải chăng, chất lượng như quảng cáo. Quan trọng là khâu giao hàng đóng gõi kỹ lưỡng, thể hiện sự tôn trọng linh thiêng trong thờ cúng.”

Hồng Ân- Cung cấp bàn thờ Chúa đa dạng các mẫu mã HOT giá tốt

Có mặt trên thị trường phục vụ đông đảo nhu cầu của khách hàng về bàn thờ Công giáo nhiều năm qua. Hiện tại, sản phẩm của Hồng Ân có mặt trên toàn quốc ở các không gian thờ của gia chủ.

Toàn bộ bàn thờ do chúng tôi cung cấp đều được điêu khắc bởi nghệ nhân có kinh nghiệm trong nghề. Mỗi bàn thờ là một kiệt tác và dĩ nhiên mẫu bàn thờ Thiên Chúa BT52 cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, Hồng Ân đang có ưu đãi về giá của sản phẩm này. Vì vậy, vui lòng liên hệ đặt hàng ngay:

5. Mẫu bàn thờ Chúa phòng khách đẹp hiện đại NK23

Không thể chối từ được khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp nghệ thuật, thiêng linh của thiết kế Bàn thờ Chúa trong phòng khách NK23. Rất tinh xảo trong từng đường nét, sự hài hòa, cân đối trong thiết kế chính là ưu điểm của mẫu bàn thờ này. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm vừa ý đáp ứng yếu tố chất lượng, tính thẩm mỹ, giá cả,…thì nên tham khảo ngay mẫu thiết kế này.

Top 5 Mẫu bàn thờ Thiên Chúa đẹp nhất

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Mẫu bàn thờ Chúa phòng khách hiện đại NK23.
 • Nguồn gốc: Hàng Việt Nam.
 • Chất liệu của bàn thờ: được làm từ chất liệu gỗ trai tự nhiên.
 • Chất liệu của tượng: Làm từ composite
 • Chất liệu đôi đèn: Bằng gỗ sồi tự nhiên
 • Giá: 3.500.000 đồng.

Bàn thờ Chúa phòng khách NK23 có gì nổi bật

Phòng khách là không gian rất quan trọng của một ngôi nhà. Cho nên, ở khu vực này thường được tươm tất các hạng mục trong thiết kế. Trong đó, bàn thờ Thiên Chúa là sản phẩm không thể thiếu đối với những người theo đạo Công giáo.

Với mẫu bàn thờ Chúa đơn giản này, sự khác biệt và nổi bật là ở thiết kế nguyên khối của bàn thờ, toàn bộ bàn thờ được khắc họa trên một thân cây tự nhiên. Không chỉ thế, mẫu bàn thờ này còn được thiết kế thêm đôi đèn điện gỗ chất liệu gỗ sồi nhìn rất bắt mắt.

Nếu bạn là người yêu thích cái đẹp, muốn không gian phòng khách trở nên sang trọng. Đây là mẫu bàn thờ nên rinh về ngay để làm nổi bật gian phòng của gia đình bạn.  Vào ban đêm, dưới ánh sáng của đôi đèn điện này sẽ khiến phòng khách của gia đình bạn thêm huyền diệu, ấm áp vô cùng.

Tổng hợp 5+ mẫu bàn thờ Công giáo – Thiên Chúa đẹp hiện đại.

6. Mẫu bàn thờ Công giáo đơn giản hiện đại BT83

Kiệt tác này được chúng tôi liệt kê vào danh sách TOP 10 mẫu ưa chuộng. Sở dĩ như vậy là bởi sản phẩm có màu sắc vô cùng bắt mắt, gần gũi với thiên nhiên vì được làm từ gỗ. Là thiết kế bàn thờ rời, cân xứng cho không gian thờ, sản phẩm làm hài lòng cả vị khách khó tính nhất.

mẫu bàn thờ công giáo hiện đại

Mẫu bàn thờ Công giáo treo tường đẹp hiện đại không thể bỏ qua

Tên gọi: mẫu bàn thờ gia đình Công giáo hiện đại BT83

Thông tin sản phẩm Xuất xứ: Việt Nam

Sản phẩm bao gồm: (3 bệ, 3 tượng)

Kích thước: Tượng hai bên: 40cm, thánh giá: 75cm, bàn thờ: Chiều ngang 90, chiều cao 1m. 

Chất liệu: Kệ bàn thờ Chúa và tượng đều được làm từ gỗ  Pơ mu.

Giá: 7.500.000 đồng.

Vì tất cả đều được làm từ gỗ Pơ mu, một loại gỗ quý hiếm như đã nói trên. Cho nên, mức giá của sản phẩm được xem là hơi cao. Tuy nhiên, việc bỏ tiền ra để đầu tư một mẫu bàn thờ gia đình Công giáo chất lượng, đẹp như thế này là hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo. Bàn thờ Chúa được làm từ gỗ tự nhiên Pơ mu được nhiều người ưa chuộng là bởi:

 • Có mùi thơm nhè nhẹ.
 • Loại gỗ này còn có khả năng đuổi côn trùng, ruồi muỗi, chống mối mọt.
 • Không chỉ thế, vân gỗ đẹp, màu sắc hài hòa, đảm bảo mang tới tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của bạn.
 • Mặt khác, loại gỗ này nhẹ, độ bền cao, hiếm bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Do đó, chẳng cần phải đắn đo, nếu bạn có nhã ý với thiết kế bàn thờ Chúa này. Hãy cân nhắc và lựa chọn ngay cho gia đình mình một kiệt tác tuyệt vời này.

7. Mẫu bàn thờ Công giáo treo tường đẹp hiện đại BT21

Sẽ thật tiếc nếu bạn không tham khảo mẫu bàn thờ đẹp này trước khi có ý định chọn mua. Thiết kế bề liền với nhau, kiệt tác này được sử dụng rất nhiều cho các gia đình có không gian thờ hơi chật hẹp.

Mẫu bàn thờ Công giáo treo tường đẹp hiện đại
Mẫu bàn thờ Công giáo treo tường đẹp hiện đại

Thông tin sản phẩm

Tên gọi: mẫu bàn thờ Thiên Chúa đẹp hiện đại BT21

Sản phẩm bao gồm: (1 bệ và 3 tượng)

Kích thước: Chiều ngang 1m1, chiều rộng 30cm, chiều cao 1m2.

Tượng hai bên: Chiều cao 50cm.

Thánh giá: Chiều cao 75cm.

Giá bán: 7.500.000 VNĐ.

Được làm từ gỗ quý hiếm, cùng với thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo ở phần bệ thờ. Cho nên, sản phẩm này có mức giá đúng với giá trị mà nó đem lại. Nếu bạn đang đau đầu vì tìm kiếm cho mình một mẫu bàn thờ Chúa đẹp thì đừng bỏ qua sản phẩm này.

8. Mẫu bàn thờ Chúa bằng gỗ đẹp đơn giản HA09

Sẽ khó có thể bỏ qua được được mẫu bàn thờ gỗ Công giáo hiện đại HA09 được nhiều tín đồ ưa chuộng trong năm 2020. Thiết kế hiện đại chính là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Việc sở hữu được một bàn thờ Chúa hiện đại như thế này sẽ giúp không gian thờ của gia đình bạn linh thiêng hơn. Để rõ hơn về từng thông số, chất liệu của sản phẩm, Hồng Ân mời bạn đọc theo dõi chi tiết dưới đây.

Top 5 Mẫu bàn thờ Thiên Chúa đẹp nhất
Mẫu bàn thờ Công giáo hiện đại

Thông tin chi tiết sản phẩm

 • Tên gọi: Bàn thờ gỗ Công giáo hiện đại HA09
 • Sản xuất tại: Mỹ nghệ Hồng Ân.
 • Loại: Bàn thờ Chúa Cao cấp
 • Chất liệu: Được làm từ gỗ tự nhiên Pơ Mu
 • Kích thước bộ tượng để bàn thờ Chúa: Tượng thánh Giá có chiều cao 70cm. Còn tượng 2 bên chiều cao 40cm.
 • Thiết kế: Theo xu hướng hiện đại
 • Giá bán: 8.500.000 đồng.

Ưu điểm của thiết kế bàn thờ Chúa này là gì?

Sản phẩm được thiết kế dạng bệ rời (hình bàn tay nghệ thuật) cho nên mang tính thẩm mỹ rất cao. Từng đường nét của bệ thờ được khắc hình ảnh một cách sắc nét. Nếu được nhìn tận mắt, bạn sẽ thấy được nghệ nhân đã điêu khắc lên những nét trên gỗ rất rõ ràng. Do đó, có thể nói rằng mẫu bàn thờ Chúa hiện đại này là cả một tâm huyết lớn của người nghệ nhân gửi gắm “cái hồn’ vào trong đó.

Được liệt vào mẫu sản phẩm cao cấp, cho nên mức giá bán của nó có cao hơn so với những thiết kế bàn thờ Công giáo đơn giản khác. Nhưng, nếu có điều kiện về kinh tế thì việc chịu chi ra một khoản để thờ như thế này cũng là điều vô cùng hợp lý.

Sản phẩm đồng bộ từ bệ thờ cho đến tượng đều được làm từ gỗ tự nhiên Pơ Mu cao cấp. Do đó, đây chính là điểm nổi bật của sản phẩm được nhiều người đánh giá cao. Màu sắc tự nhiên của mẫu bàn thờ Chúa hiện đại này toát lên một vẻ đẹp mang cái hồn của sự thiêng liêng.

9. Mẫu bàn thờ Công giáo bằng gỗ gốc cây NK24

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bàn thờ Thiên Chúa đẹp thì nên tham khảo ngay sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn này. Sự có mặt của bàn thờ Công giáo bằng gốc cây NK24 này là giải pháp thờ cúng linh thiêng trong gia đình Việt. Sở dĩ như vậy là bởi sản phẩm được làm bằng gốc cây, gỗ tự nhiên nên có tính độc lạ trong chất liệu tạo ra.

Top 5 Mẫu bàn thờ Thiên Chúa đẹp nhất
bàn thờ công giáo bằng gốc cây

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Bàn thờ Công giáo bằng gỗ gốc cây NK24
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Sản phẩm bao gồm: 3 tượng, 3 bệ gỗ, 1 câu đối: Thiên Chúa là tình yêu”
 • Chất liệu bệ: Được làm từ gỗ của gốc cây
 • Tượng: Được làm từ chất liệu composite
 • Câu đối: Được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, từng đường nét chữ cái in rất tỷ mĩ
 • Màu sắc: Màu vàng nâu của gỗ là chủ đạo, cùng với màu xanh, trắng, màu da, đỏ,..kết hợp của các bức tượng
 • Giá bán: 4.500.000 đồng.

 

Top 5 Mẫu bàn thờ Thiên Chúa đẹp nhất

Mẫu bàn thờ gia đình công giáo bằng gỗ gốc cây NK24 có gì đặc biệt?

Theo như review mua sắm của khách hàng tại Hồng Ân, đây là mẫu bàn thờ Công giáo treo tường đẹp được đón nhận nhiều. Họ cho rằng, đã là nơi thờ cúng thì việc chọn lựa một mẫu bàn thờ đẹp, tốt, mang tính tỉ mỹ là điều vô cùng cần thiết.

Mẫu bàn thờ này được làm từ gốc cây, chất liệu gỗ tự nhiên, đảm bảo bền bỉ theo thời gian dùng. Đặc biệt, màu sắc tự nhiên của gỗ đã đẹp sẵn. Sau đó, dưới đôi bàn tay của nghệ nhân đã khắc họa lên mẫu bệ cực đẹp. Sự tỉ mỉ trong từng đường nét đã giúp tạo ra 4 bệ với tính nghệ thuật cao. Không chỉ dừng lại ở đó, mẫu bàn thờ Chúa này còn nổi bật ở chất liệu sơn được phủ bóng lên trên. Do đó, sản phẩm cực kỳ mới, bắt mắt, chỉ cần nhìn vào là đã thích thú ngay.

Thông thường, các mẫu bàn thờ Thiên Chúa khác chỉ có 3 bệ là chủ yếu. Tuy nhiên, thiết kế này được làm thành 4 bệ rời với sự tương xứng với nhau. Mặt khác, điểm thêm lên mẫu bàn thờ Công giáo bằng gốc cây là câu đối được làm từ gỗ quý cao cấp.

Với thông điệp gửi gắm “Thiên Chúa là tình yêu” giúp mẫu bàn thờ này có giá trị cao hơn. Nó giúp truyền đạt ý nghĩa linh thiêng trong việc thờ Chúa. Vì vậy, sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi có nhu cầu thờ cúng cho không gian sống của mình thêm ấm cúng hơn.

10. Mẫu bàn thờ Công giáo đẹp hiện đại bằng gỗ sồi HA03

Đây là một trong 10 thiết kế bàn thờ công giáo đẹp bán chạy nhất tại Mỹ Nghệ Hồng Ân hiện nay. Sản phẩm được lòng Quý khách hàng bởi sự đầy đủ, tinh tế trong combo thờ Chúa. Nếu bạn vẫn chưa chọn được mẫu nào ưng ý trên 9 mẫu đầu danh sách mà chúng tôi gợi ý. Thì đây là mẫu cuối cùng nên mua khi có nhu cầu thờ Chúa.

Mẫu Bàn Thờ Chúa Hiện đại
Mẫu Bàn Thờ Chúa Hiện đại

Mẫu bàn thờ Thiên Chúa đẹp hiện đại 2020

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên gọi: mẫu bàn thờ Công giáo hiện đại HA03

Xuất xứ: Việt Nam

Sản phẩm bao gồm (3 bệ rời, 3 tượng, 2 đèn sồi, bảng chữ)

Kích thước tổng bàn thờ:Chiều ngang 1m2, chiều cao 1m65.

Kích thước tượng hai bên: 60cm.

Kệ: Làm từ gỗ.

Tượng: composite bắt mắt.

Thánh giá: 1m.

Giá bán: 3.500.000 VNĐ Thờ Chúa là việc làm không thể thiếu với các tín đồ tôn giáo này.  Do đó, cần phải lựa chọn, sắp xếp vị trí đặt bàn thờ trong căn nhà sao cho phù hợp nhất.  Việc làm này rất quan trọng, với mục đích để làm sao cho hợp với tuổi của gia chủ, phù hợp với luật phong thủy hiện nay.

Thị trường hiện nay, các thiết kế về bàn thờ vô cùng đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu. Nếu như bàn thờ gia tiên, yêu cầu phải tỉ mỉ, cầu kỳ thì bàn thờ đạo Công giáo lại ưu tiên sự đơn giản, tránh rườm rà trong việc trang trí. Do đó, việc chọn lựa sao cho phù hợp với không gian thờ là điều vô cùng cần thiết. Đừng để những thiếu hiểu biết của mình mà khiến nơi linh thiêng không được đảm bảo.

Mua các mẫu bàn thờ Công giáo – Thiên Chúa bằng gỗ đẹp ở đâu giá tốt?

Hãy lưu lại ngay danh sách 10 mẫu bàn thờ Công giáo treo tường bằng gỗ đẹp được tín đồ Công Giáo ưa chuộng nhất hiện nay. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người cùng tìm hiểu khi có nhu cầu mua sản phẩm. Đối với vật thờ, chớ ngần ngại khi mua sắm. Hãy mua bằng cả cái tâm, như vậy cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ được Chúa trên cao phù hộ ấm êm, hạnh phúc.

Cuối cùng, Mỹ Nghệ Hồng Ân cảm ơn bạn đọc đã lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi. Nếu cần tư vấn thêm về các thiết kế bàn thờ Chúa phù hợp với không gian thờ. Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên có kinh nghiệm hỗ trợ. Hotline: 0901575333.

Có thể bạn quan tâm:

Tuyển tập các mẫu bàn thờ Chúa đẹp trong phòng khách

Những mẫu bàn thờ chúa trong phòng ngủ đẹp

Xem video 40 mẫu bàn thờ Công giáo – Thiên Chúa treo tường bằng gỗ đơn giản, đẹp hiện đại.

 

Mọi thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Mỹ Nghệ Hồng Ân:

Địa chỉ: Ngã 3 – Nghĩa Tân – Nghĩa Hưng – Nam Định.

Hotline: 0901575333.

Email: banthochua@gmail.com.

Website: banthochua.net

Fanpage: facebook.com/banthochua.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.