Tổng hợp các mẫu bàn thờ Chúa được ưa chuộng nhất hiện nay

Tổng Hợp Các Mẫu Bàn Thờ Chúa được ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Mỗi bàn thờ Chúa được được chạm khắc tỉ mỉ và kỳ công. Mỗi đường nét chạm khắc mang ý nghĩa tôn vinh, niềm tin tôn kính đến Thiên Chúa. Hiện nay trên thị trường, có không ít những mẫu bàn thờ công giáo đẹp và giá cả khác nhau.Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết chất liệu, giá tiền và ưu điểm của từng loại. Trong bài viết sau đây của banthochua.net, chúng tôi sẽ tổng hợp những mẫu bàn thờ công giáo được yêu thích nhất. Qua đó, khách hàng có thêm cái nhìn toàn diện để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

1.Các mẫu bàn thờ Chúa bằng gỗ điêu khắc

Chất liệu gỗ luôn được yêu thích trong các chế tác bàn thờ công giáo. Đặc biệt, gỗ điêu khắc tạo sự hài hòa, ấm áp, trang nghiêm. Dưới đây là các mẫu bàn thờ bằng gỗ điêu khắc bạn có thể tham khảo.

A.Các mẫu bàn thờ Chúa 3 bệ rời

Các mẫu bàn thờ 3 bệ rời là ứng dụng khá linh hoạt được nhiều gia đình lựa chọn. Với các thiết kế nội thất hiện đại, đây là mẫu bàn thờ tối giản nhưng sang trọng tôn nghiêm. Điểm nổi bật của thiết kế này là việc bố trí 3 bệ rời rất gọn gàng. Sự lắp đặt cũng đơn giản, tinh gọn, sắp xếp linh động các vị trí khác nhau tùy theo mục đích gia chủ.

A.1. Bàn thờ chúa 3 bệ rời tượng gỗ

Gỗ chiếm phần lớn trong các sản phẩm thờ của đạo Công Giáo. Với chất liệu bệ rời và tượng gỗ. Đây là nguyên liệu có độ bền cao, chịu va đập tốt, màu sắc đẹp ấm áp. Trong tất cả các chất liệu thì gỗ được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

Mẫu Kệ Bàn Thờ Chùm Nho Trang Nhã
Mẫu kệ mang phong cách trang nhã phù hợp với kiến trúc nhà sang trọng, nhẹ hàng

Đây là mẫu bàn thờ hoa văn chạm khắc nhẹ nhàng tạo điểm nhấn. Bàn thờ và tượng bằng gỗ pơmu. Tượng thánh giuse đức mẹ cao 40 cm, thánh giá 80 cm.

Giá bán 7.000.000 VNĐ

Bàn Thờ Tay Nến Gỗ Pơmu Phun Màu Và Bộ Tượng Gỗ Pơmu Màu để Mộc
Mẫu bàn thờ thiêng liêng với hình bàn tay dâng nến gỗ gõ và bộ tượng gỗ pơmu phun bóng mờ

Sự lạ mắt trong thiết kế và ý nghĩa tôn kính từ mẫu bàn thờ Chúa gỗ pơmu cao 50cm. Thánh giá 90cm. Đây là mẫu gỗ sang trọng được phun màu nâu vàng đẹp mắt. Lớp gỗ được phủ PU sáng hơn, bóng hơn và giữ được độ bền cao. Mẫu bàn thờ này thích hợp cho các không gian thờ lớn hoặc biệt thự sang trọng.

Giá bán 9.000.000 VNĐ

Mẫu Bàn Thờ 3 Bệ Kệ Hoa
Mẫu bàn thờ đơn giản với hình kệ hoa mang phong cách nhẹ nhàng, tao nhã

Mẫu bàn thờ và tượng bằng gỗ pơmu mộc mạc. Màu gỗ vàng rơm đặc trưng dễ ứng dụng trong các kiến trúc ngôi nhà. Tượng 2 bên 60 cm, tượng chúa chịu nạn cao 50 cm, thánh giá 100. Kết hợp đôi đèn gỗ sồi 25cm tạo nên sự ấm áp, tôn kính Thiên Chúa.

Giá bán 9.500.000 VNĐ

Sản phẩm bàn thờ Công Giáo từ gỗ có màu đặc trưng là vàng, đậm hay nhạt tùy vào từng loại. Khác biệt của gỗ là ngoài màu sắc tự nhiên thì còn có các vân gỗ tạo từng đường nét đẹp mắt không trùng lặp.

Bàn Thờ 3 Sọc Mẫu Mới Và Tượng Bằng Gỗ Pơmu
Mẫu bàn thờ màu sắc cổ điển

Đây là mẫu bàn thờ 3 bệ mới nhất. Với chiều cao tượng 2 bên 50, tượng chịu nạn 40, thánh giá 80cm. Kết hợp đôi đèn gỗ sồi cao 30cm ấm áp và tôn kính.

Giá bán: 8.200.000 VNĐ

Riêng về gỗ, nếu gia chủ chọn kích thước càng lớn thì giá trị càng cao và ngược lại. Vì vậy mức giá giao động thường từ 5 triệu đến 8 triệu. Giá giao động có thể cao hoặc thấp hơn tùy theo loại điêu khắc. Sau đây là một số mẫu bàn thờ 3 bệ sang trọng, độc đáo bạn có thể tham khảo chọn mua.

A.2. Bàn thờ Chúa 3 bệ rời tượng composite

Tượng Công giáo composite được sản xuất nhờ sự hòa hợp nhiều vật liệu khác nhau thành vật liệu cải tiến ưu việt. Nhờ những ưu điểm chịu nhiệt, chịu lực, mà tượng composite rất bền, nhẹ và giá thành phải chăng.

Bàn Thờ Công Giáo Kệ Nho
Mẫu bàn thờ công giáo với hình tượng hướng về thiên nhiên

Đây là một mẫu mới được nhiều gia chủ yêu thích tại banthochua.net. Sản phẩm bàn thờ Chúa gồm bộ tượng 2 bên cao 50cm chất liệu composite. Tượng chúa chịu nạn cao 50cm chất liệu composite giả gỗ. Thánh giá gỗ sồi cao 85cm.

Giá bán 2.000.000 VNĐ

Mẫu Kệ Bàn Thờ Hoa Bằng Gỗ Pơmu đi Kèm Bộ Tượng Composite Giả Vân Gỗ
Mẫu kệ hoa và bàn thờ bằng gỗ pơmu đi kèm bộ tượng composite giả vân gỗ

Kích thước tượng cao 50cm, thánh giá 85. Tượng màu composite trên bàn thờ Công giáo nhẹ như nhựa nên dễ dàng vận chuyển, có tính cơ động cao. Được chế tác từ vật liệu composite nên tượng chống ăn mòn rất tốt và chịu nhiệt cao. Các sản phẩm tượng composite đều đường nét sắc sảo, màu sắc sáng, đẹp và rất bắt mắt

Giá bán 2.900.000 VNĐ

Giá bán một bộ bàn thờ Chúa 3 bệ tượng composite từ 2 triệu – đến 5 triệu. Giá giao động có thể cao hoặc thấp hơn tùy theo mẫu. Sau đây là một vài mẫu bàn thờ tượng composite Quý khách có thể tham khảo:

Bàn Thờ Chúa Gỗ Pơmu Cùng Bộ Tượng Đức Mẹ, Thánh Giuse Và Tượng Chúa Chịu Nạn Bằng Composite
Bàn thờ chúa gỗ pơmu cùng bộ tượng Đức Mẹ, Thánh Giuse và tượng Chúa chịu nạn

Kích thước bộ tượng Đức Mẹ, thánh Giuse cao 60cm. Tượng chúa chịu nạn cao 50. Thánh giá 85cm. Bệ thờ có thể đặt thêm hoa và đèn. Đây là mẫu bệ thờ cơ bản, phù hợp mọi không gian gia chủ.

Giá bán 3.150.000 VNĐ

Bộ Bàn Thờ Gỗ Pơmu, Tượng Composite Cao 50cm
Bộ bàn thờ gỗ pơmu, tượng composite cao 50cm

Đi cùng bộ bàn thờ là thánh giá gỗ sồi cao 85cm. Kích thước kệ 2 bên 20×18cm , kệ giữa 50×25cm. Màu gỗ thích hợp với tông tường trắng kem ngà hoặc tường ốp gỗ tạo cảm giác bình an ấm áp cho bàn thờ Chúa.

Giá bán 2.550.000 VNĐ

Bàn Thờ 3 Sọc Gỗ Pơmu Phun Màu Cánh Gián Tượng Giả Gỗ
Bàn thờ 3 sọc gỗ pơmu phun màu cánh gián tượng giả gỗ

Một mẫu bàn thờ đi cùng tượng giả gỗ với mức giá vừa phải được nhiều gia chủ lựa chọn. Kích thước tượng cao 50cm và thánh giá 85cm. Đặc biệt tượng composite giả vân gỗ và bảng chữ gỗ hương làm điểm nhấn. Bàn thờ kết hợp đôi đèn gỗ sồi và hoa điện.

Giá bán 4.500.000 VNĐ

Bàn Thờ 2 Sọc Gỗ Pơmu Phun Màu Cánh Gián đẹp Mắt
Bàn Thờ hiện đại Gỗ Pơmu Phun Màu Cánh Gián đẹp Mắt

Đây là tông màu cánh gián được yêu thích. Với đôi đèn gỗ sồi 25cm và bộ tượng composite cao 50cm. Mẫu thánh giá 85cm tôn kính.

Giá bán 3.500.000 VNĐ 

Bàn Thờ 3 Sọc Mẫu Mới Gỗ Gõ Cùng Bộ Tượng Composite Giả Vân Gỗ
Mẫu bàn thờ gia đình gỗ gõ cùng bộ tượng composite giả vân gỗ

Kích thước tượng cao 50cm, thánh giá 85cm cùng bảng chữ gỗ trai. Gia chủ có thể lắp thêm đèn tạo cảm giác ấm áp cho không gian bàn thờ Công Giáo.

Giá bán 4.500.000 VNĐ

Bộ Bàn Thờ 3 Sọc Gỗ Pơmu Cùng Tượng Composite đơn Giản Và Tinh Tế
Bộ Bàn Thờ 3 Sọc Gỗ Pơmu Cùng Tượng Composite đơn Giản Và Tinh Tế

Đây là mẫu bàn thờ được yêu thích vì phù hợp mọi kiến trúc ngôi nhà. Kết hợp cùng tượng composite cao 50cm. Thánh giá 85 vừa vặn và tôn nghiêm. Nếu yêu thích sự tinh giản ứng dụng cao, gia chủ có thể chọn mẫu bàn thờ này cho không gian thờ của gia đình.

Giá bán 4.300.000 VNĐ

B.Các mẫu bàn thờ Chúa bệ liền

So với bàn thờ Chúa bệ rời, những mẫu bệ liền là phân khúc được khách hàng chọn nhiều nhất. Hầu hết những mẫu này được gia đình yêu thích và dễ lắp đặt. Từ thiết kế đơn giản đến những mẫu chạm khắc tinh xảo. Không khó để gia chủ có thể chọn được mẫu bàn thờ bệ liền phù hợp.

B.1. Các mẫu bàn thờ Chúa bệ liền tượng gỗ

Các mẫu bàn thờ bệ liền kết hợp tượng gỗ mang đến không gian thờ cúng sự tôn nghiêm và ấm áp. Sự ấn tượng được tạo nên từ đường nét chạm khắc hài hoặc. Kết hợp màu sắc gỗ và đèn chiếu sáng tỏa ra năng lượng an lành cho gia chủ.

Không chỉ đẹp về mẫu mã, những mẫu bàn thờ bệ liền còn được lòng nhiều người bởi tính tiện dụng. Thiết kế bệ liền còn nhiều không gian hơn để bày các vật phẩm thờ phượng khác. Một vài mẫu có ngăn nhỏ có thể để sách kinh nhỏ hoặc chuỗi mân côi mang ý nghĩa tôn kính. Giá bán giao động từ 5 triệu đến 8 triệu tùy độ phức tạp của điêu khắc và chất liệu gỗ. Sau đây là những mẫu bàn thờ Công Giáo bệ liền cùng tượng gỗ đang được nhiều người yêu thích.

Bàn Thờ Công Giáo Hoa Lá Nho
Mẫu bàn thờ nho bệ liền chạm khắc tỷ mỉ

Thiết kế bàn thờ Chúa chạm khắc hoa văn lá nho tinh tế. Phần đế dưới bệ là một khối điêu khắc đầy đặn, chắc chắn và cân đối tạo sự hài hòa. Bàn thờ ngang 90 cm – rộng 28cm – cao 25cm. Với tượng Đức Mẹ và thánh Giuse bế chúa cao 40cm, tượng chúa cao 40, thánh giá cao 80cm.

Giá bán: 7.250.000 VNĐ

Bộ Bàn Thờ Công Giáo Ren Hoa
Mẫu bàn thờ Công giáo treo tường đẹp hiện đại

Đây là một thiết kế tỉ mỉ chạm khắc hoa từ các nghệ nhân. Kích thước ngang 100cm – cao 25cm – sâu 28cm, tượng cao 50cm, thánh giá 85cm. Mẫu bàn thờ Chúa và tượng bằng gỗ pơmu là một lựa chọn cho gia chủ yêu thích sự cầu kỳ mang tính nghệ thuật.

Giá bán 8.500.000 VNĐ

B.2. Các mẫu bàn thờ Chúa bệ liền tượng composite sơn màu

Mẫu bàn thờ Chúa bệ liền tượng màu Composite sống động, ứng dụng mọi thiết kế nhà ở. Đèn chiếu sáng kết hợp tượng màu tạo cảm giác linh thiêng, tôn nghiêm và trang trí. Vì là bệ liền nên bàn đặt đồ cũng cũng có diện tích rộng hơn. Gia chủ có thể sắp đặt thêm hoa, nến, các vật phẩm linh thiêng khi thờ Thiên Chúa.

Mẫu Bàn Thờ Gỗ Màu Vàng Rơm Cùng Tượng Composite Màu
Một trong những mẫu bàn thờ được nhiều gia đình lựa chọn

Đây là mẫu bàn thờ gỗ pơmu kích thước 100cm*28cm*25cm, tượng composite cao 50cm. Cùng thánh giá gỗ sồi cao 85cm, đôi đèn, hoa điện và vòng led. Giá bán từ 2 triệu đến 4 triệu tùy vào chất liệu kệ gỗ. Khách hàng có thể chọn thêm đèn, kiểu dáng đèn, màu sắc để trang trí cho không gian thêm trang trọng.

Giá bán 4.500.000 VNĐ

Bàn Thờ Công Giáo Mẫu Hoa Lá Nho
Mẫu bàn thờ Công giáo liền bệ điêu khắc hình chùm nho

Một mẫu bàn thờ tối giản với điểm nhấn chùm lá nho vừa vặn. Đây là một mẫu bàn thờ tối giản thích hợp với mọi không gian nhà ở. Bệ thờ rộng 1m có thể đặt thêm hoa và nến. Tượng Đức Mẹ và Thánh Giuse cao 50 cm bằng composite. Tượng chúa chịu nạn bằng gỗ pơmu cao 50 cm, thánh giá 85 cm.

Giá bán 4.800.000 VNĐ

Mẫu Tòa Tấm Gỗ Gõ Màu Nâu đất Cổ điển

Mẫu bàn thờ Chúa từ gỗ dạng tấm bắt trực tiếp vào tượng tạo sự chắc chắn. Kích thước ngang 95 cm, cao 130 cm. Tượng composite, 2 bên cao 40cm, tượng chúa chịu nạn ở giữa cao 50cm. Bàn thờ đi kèm đèn led, hoa điện.

Giá bán 4.950.000 VNĐ

Ban Tho Ziczac

Nếu yêu thích sống động, gia chủ không thể bỏ qua mẫu bàn thờ Chúa với bệ gỗ và tượng màu. Tòa bệ thờ thiết kế ziczac bằng gỗ gõ. Màu sắc gỗ trang nhã kết hợp cùng tượng composite. Tất cả tạo nên không gian thờ tinh tế, sống động và tôn kính Thiên Chúa. Kích thước ngang 100 cm, sâu 30 cm, cao 130 cm. Khá cân xứng với mọi không gian. Kích thước tượng composite cao 50cm kết hợp cùng đôi đèn điện thủy tinh tăng tính thẩm mỹ.

Giá bán 4.500.000 VNĐ

2.Các mẫu tòa thờ công giáo 3 buồng

Theo nghi thức tôn giáo, bàn thờ Chúa luôn đủ 3 đấng tối cao. Với yêu cầu này, mẫu tòa thờ công giáo phân bố 3 ngăn để đủ không gian thờ tự cho các đấng. Hồng ân nhận từ các thánh Giuse, Mẹ Maria và Chúa. Mỗi đấng sẽ mang đến hồng ân riêng cho gia chủ.

banthochua.net giới thiệu đến khách hàng các mẫu tòa thờ 3 buồng. Buồng thờ có đặc điểm chạm khắc từ một khối thống nhất. Tòa có 3 ngăn liền nhau cho vị trí thờ của các đấng. Với sự phân chia đỉnh giữa cao nhất là nơi đặt tượng Chúa. Buồng 2 bên bằng nhau cho vị trí tượng của thánh cả Giuse và Mẹ Maria.

Tòa Kép 3 Buồng, 6 Cột. Bằng Gỗ Pơmu
Tòa kép 3 buồng, 6 cột. Bằng gỗ pơmu

Kích thước tòa 3 buồng ngang 1m6, cao 1m65,sâu từ tường 28cm, tượng composite. tượng Đức mẹ ban ơn, thánh giuse cao 40, tượng chúa thương xót cao 50cm.

Giá bán 15.200.000 VNĐ

Bàn Thờ Chúa 3 Buồng 6 Cột Gỗ Bằng Gỗ Pơmu
Mẫu tòa đơn 6 cột 3 buồng gỗ bằng gỗ pơmu

Mẫu bàn thờ ngang 1m6, cao 1m65 đi cùng bộ tượng composite. Trong đó, tượng chúa thương xót cao 60 cm. Tượng thánh Giuse bế chúa và Đức Mẹ cao 50 cm.

Giá bán 14.200.000 VNĐ

Đây là mẫu bàn thờ chúa “cách tân” đầy tính nghệ thuật. Thường được khách hàng ưa chuộng bởi sự khác biệt và cầu kỳ. Khi chọn mẫu tòa thờ này, không gian thờ Chúa của gia đình trở nên sang trọng và tôn nghiêm hơn.

Tòa Gỗ Pơmu Cao 1m7, 6 Cột 3 Buồng

Kích thước bệ thờ ngang 1m68, cao 1m85. Tượng 2 bên 50cm, tượng chúa thương xót 60cm. Chất liệu điêu khắc gỗ Pơ-mu không mối mọt. Hoa văn xung quanh và phần kệ được chạm khắc từ các nghệ nhân. Các hoa văn trên tòa thờ được chạm khắc bằng tay hoàn toàn nên đạt được độ tinh xảo, tinh tế cho bàn thờ Chúa.

Giá bán 13.900.000 VNĐ

Mẫu Tòa Kép Gỗ Gõ đỏ 4 Cột 3 Buồng

Với màu sắc gỗ đỏ đặc trưng cổ điển, đây là mẫu bệ thờ thích hợp với các kiến trúc nhà ốp gỗ hoặc cổ điển. Kích thước tòa ngang 1m5, cao 1m65, tượng Chúa thương xót cao 60cm, tượng Đức Mẹ và Thánh giuse cao 50cm

Giá bán: 15.700.000 VNĐ

3.Bàn thờ Công Giáo bằng gỗ gốc cây 

Bàn thờ Chúa được chế tác từ gỗ gốc cây được nhiều gia chủ lựa chọn. Chính bởi sự thô mộc và nét đẹp tự nhiên của gỗ. Một bàn thờ Chúa bằng gỗ gốc cây là một tác phẩm tinh tế nhưng vô cùng thu hút.

Những phần gốc cây được tẩm sấy và xử lý để đảm bảo độ bền theo thời gian. Bề mặt gỗ được mài nhẵn, phủ PU để chống trầy và ẩm mốc. Các bệ đặt tượng thờ được tạo khéo léo. Gia chủ có thể bày trí thêm đèn, hoa nhỏ để tăng sự trang trọng.

A.Bàn thờ công giáo bằng gốc cây gỗ hương

Sự giao thoa tuyệt vời giữa tôn giáo, linh thiêng và nét đẹp tự nhiên. Gỗ hương với màu nâu trầm thường được kết hợp cùng tượng Chúa bằng gỗ màu sáng hơn. Tất cả tạo sự hài hòa màu sắc. Màu nâu ấm áp kết hợp cùng đèn vàng dịu êm như hồng ân an lành tự Thiên Chúa.

Bộ Bàn Thờ Công Giáo Lớn Chạm Khắc Từ Gỗ Hương
Bộ bàn thờ công giáo lớn chạm khắc từ gỗ hương

Tượng gỗ pơmu cao 70cm, thánh giá cao 120cm. Giá bán 14.800.000

Bàn thờ Chúa gỗ gốc cây gỗ hương được chế tác từ gốc nguyên khối chọn lọc. Sản phẩm được các nghệ nhân tay nghề cao xử lí, gia công. Bàn thờ được thiết kế để thờ tượng ba đấng Thánh theo đạo Công Giáo.

Bàn Thờ Gốc Cây Gỗ Hương Cùng Tượng Màu Composite 
Bàn thờ gốc cây gỗ hương cùng tượng màu composite

 

Kích thước tượng cao 50cm và thánh giá 85cm. Ngoài ra để tăng tính trang trọng, bàn thờ Chúa còn có thể trang trí đèn, hoa, nến tạo nên vẻ đẹp tự nhiên.

Giá bán 4.150.000 VNĐ

B.Bàn thờ Công Giáo bằng gốc cây gỗ trai

Màu sắc tự nhiên của gỗ vốn đã đẹp sẵn lại còn được phủ lên chất liệu sơn bóng càng tạo nên điểm nhấn cho bàn thờ Chúa.

Mẫu Bàn Thờ Gỗ Trai Tượng Trắng
Bàn thờ chúa gốc cây gỗ trai bệ rời

Mẫu bàn thờ chúa bằng gốc cây gỗ trai cùng tượng cao 50cm. Mẫu bàn thờ kết hợp thánh giá cao 80cm.

Giá bán 3.750.000 VNĐ

Gỗ trai được nhiều gia chủ lựa chọn hơn cả vì màu sắc tươi sáng. Khách hàng có thể kết hợp bệ thờ cùng tượng Chúa màu composite cho không gian thờ tươi sáng hơn.

Bàn Thờ Chúa Gốc Cây Gỗ Trai Bệ Rời

Đây là mẫu bàn thờ bệ rời để thấy được vẻ mộc tự nhiên của gỗ gốc nguyên khối. Tượng composite cao 50cm cùng thánh giá 85cm.

Giá bán 3.450.000 VNĐ

Bàn Thờ Tấm Gốc Cây Gỗ Trai Tượng Màu Composite
Bàn Thờ gốc cây gỗ trai tự nhiên đẹp giá rẻ

Kích thước tượng cao 40. thánh giá 70, chất liệu composite.

Giá bán 2.950.000 VNĐ

Bàn Thờ Tấm Gốc Cây Gỗ Trai Cùng Tượng Gỗ Pơmu Cao 50cm Và Thánh Giá 80cm 
Bàn thờ tấm gốc cây gỗ trai cùng tượng gỗ Pơmu cao 50cm và thánh giá 80cm

Đây là mẫu bàn thờ Chúa nghệ thuật mang nét độc đáo riêng và rất tự nhiên. Mang vẻ đẹp mộc nhờ vào hình dáng của gốc cây mà người nghệ nhân có thể chạm khắc theo ý tưởng. Mang đến tác phẩm thờ trang trọng và đầy tính nghệ thuật.

Giá bán 8.500.000 VNĐ

4.Các mẫu bàn thờ Chúa có kích thước nhỏ gọn

Bên cạnh những bàn thờ Công Giáo lớn và cầu kỳ. banthochua.net còn giới thiệu đến gia chủ các mẫu bàn thờ Chúa size nhỏ. Nhờ thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, chiều cao tương đối thấp. Mẫu bàn thờ này vẫn thích hợp mọi không gian và chiếm không quá nhiều diện tích. Tuy kích thước nhỏ nhưng mẫu bàn thờ này vẫn đáp ứng được các nguyên tắc tôn thờ cơ bản.

Bộ Bàn Thờ Tay Nến Nhỏ
Bộ bàn thờ tay nến nhỏ tượng Mẹ ban ơn

Toàn bộ bàn thờ và tượng bằng gỗ pơmu. Kích thước tượng cao 30cm, thánh giá 60cm, chiều cao cả bộ 70cm, ngang 65cm cùng đôi nến điện.

Giá bán 4.500.000 VNĐ

A.Các mẫu bàn thờ Chúa nhỏ tượng gỗ

Bộ bàn thờ tay nến nhỏ, toàn bộ bàn thờ và tượng bằng gỗ pơmu. tượng cao 30, thánh giá 60.chiều cao cả bộ 70, ngang 65. đôi nến điện tiện dụng thắp sáng. Vì diện tích nhỏ nên mẫu bàn thờ được tối ưu hóa diện tích thờ, đặt tượng. Các mẫu tượng thờ bằng gỗ kết hợp bàn thờ chạm khắc đơn giản. Đặc biệt mẫu bàn thờ size nhỏ này được dùng nhiều trong các căn hộ chung cư.

Bộ Bàn Thờ Tay Nến Nhỏ Tượng Mẹ Chắp Tay

Chất liệu tòan bộ bàn thờ Chúa và tượng bằng gỗ pơmu. Kích thước tượng cao 30, thánh giá 60. Chiều cao cả bộ 70 cm, ngang 65 cm.

Giá bán 4.300.000 VNĐ

Bàn Thờ Và Tượng Bằng Gỗ Pơmu
Bàn thờ và tượng bằng gỗ pơmu

Mẫu bàn thờ có kích thước ngang 60cm, rộng 22cm, cao 22cm. Thích hợp thờ tại nhà có kích thước nhỏ, phòng thờ chung cư. Bệ thờ nhỏ gọn nhưng đầy đủ vật phẩm thờ cơ bản.

Giá  bàn 4.200.000 VNĐ

Bàn Thờ Và Tượng Bằng Gỗ Pơmu
Bàn thờ và tượng bằng gỗ pơmu

Bệ giữa có kích thước 50x20cm. Kệ 2 bên 18x15cm. Toàn bộ tượng cao 30cm, thánh giá 60cm. kích thước không gian lắp toàn bàn thờ nhỏ gọn chỉ 90x80cm.

Giá bán 5.150.000 VNĐ

Ngoài ra, nếu gia chủ là người thích tối giản có thể chọn mẫu bàn thờ Chúa sau:

Mẫu Kệ Ghép Nối đơn Giản Toàn Bộ Bàn Thờ Và Tượng Bằng Gỗ Pơmu
Mẫu kệ ghép nối đơn giản toàn bộ bàn thờ và tượng bằng gỗ pơmu

Đây là mẫu 3 kệ kích thước 18x15cm đi cùng bộ tượng cao 30cm và thánh giá 60cm. Kích thước toàn bàn thờ ngang 70cm, cao 90cm, tùy căn chỉnh.

Giá bán 4.250.000 VNĐ

B.Các mẫu bàn thờ Chúa nhỏ tượng màu Composite

Cũng với kích thước nhỏ cao chỉ 90 đổ lại. banthochua.net có thêm các mẫu Tòa ziczac size mini gõ gõ. ngang 60, cao 90, sâu từ tường 20. tượng composite cao 30cm. Vật liệu gỗ mộc mạc, đừng khắc mạnh mẽ chắc chắn.

Kệ Nho Mẫu Mới Gỗ Pơmu
Mẫu kệ bàn thờ Chúa đơn giản bằng gỗ pơmu

Đây là mẫu kệ nho size nhỏ cùng tượng composite cao 40cm, thánh giá 75cm. Không gian lắp bàn thờ ngang 95, cao 90.

Giá bán 1.800.000 VNĐ

Tượng Composite bền theo thời gian chịu nhiệt và chống ẩm tốt. Tuy là mẫu bàn thờ Chúa kích thước nhỏ nhưng được nhiều gia đình lựa chọn. Mẫu bàn thờ Chúa này tính thẩm mỹ cao cùng chi phí hợp lý.

Bàn Thờ Tay Nến Gỗ Pơmu
Bàn thờ tay nến gỗ pơmu

Chiều cao cả bộ bàn thờ Chúa chỉ 70cm, ngang 65cm. Đây là mẫu bàn thờ phù hợp không gian nhỏ, nhà chung cư.  Kết hợp cùng tượng composite cao 30 cm, thánh giá cao 55cm.

Giá bán 1.950.000 VNĐ

Bàn Thờ Gỗ Gõ Cameron Cùng Tượng Composite Giả Vân Gỗ
Bàn Thờ Gỗ Gõ Cameron Cùng Tượng Composite Giả Vân Gỗ

Kích thước bàn thờ ngang 60 cm, cao 75 cm, sâu 25 cm. Tượng cao 30cm. Giá bán 2.150.000 VNĐ

Bàn Thờ Chất Liệu Gỗ Gõ

Đặc biệt, mẫu bàn thờ Chúa gỗ gõ cùng tượng composite giả gỗ cũng được nhiều người lựa chọn. Kích thước ngang 55cm, cao 75cm, sâu 25cm.Tượng composite giả gỗ cao 30cm. Dễ dàng lắp đặt bày trí không gian nhỏ.

Giá bán 2.150.000 VNĐ

Ý nghĩa của bàn thờ Công Giáo

Bàn thờ Công Giáo không chỉ mang nét đẹp nội thất. Bàn thờ đặt trang trọng còn thể hiện niềm tôn kính của người Công Giáo đến Thiên Chúa. Mỗi thiết kế trên bàn thờ đều còn mang một thông điệp sâu sắc. Và đây là nơi gia chủ có thể tìm thấy niềm tin, điểm tựa của sự kết nối tinh thần với Chúa.

Chúng tôi tin rằng, một bàn thờ Chúa trang trọng thể hiện lòng thành kính với các vị đấng Thánh. Hướng về bàn thờ, là nơi sum họp gia đình, cầu nguyện, và gắn kết yêu thương.

772 lượt xem, 2 lượt xem hôm nay

2 những suy nghĩ trên “Tổng hợp các mẫu bàn thờ Chúa được ưa chuộng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *