Những mẫu đồ thờ, Ảnh tượng Công Giáo

đồ Thờ,ảnh Tượng Công Giáo

Những mẫu đồ thờ, ảnh tượng công giáo đẹp

Đối với những gia đình theo đạo Công giáo, nhu cầu mua sắm những mẫu đồ thờ, ảnh tượng Công Giáo đẹp hiện nay rất cao. Chính vì thế Cửa hàng Mỹ nghệ Công Giáo Hồng ân xin giới thiệu đến quí khách hàng những mẫu đồ thờ Công Giáo đẹp nhất đang được ưa chuộng hiện nay!

1. Bàn thờ Công Giáo, tòa gỗ Thiên Chúa

mẫu tòa gỗ Công Giáo sơn thiếp vàng được thiết kế 3 khoang mang vẻ cổ kính, trang trọng

mẫu bàn thờ công giáo hiện đại

Mẫu thiết kế bàn thờ gia đình theo kiểu truyền thống kết hợp hiện đạiMẫu Bàn Thờ Chúa đẹp đơn Giản

Mẫu kệ thờ bệ rời được điêu khắc từ gỗ tự nhiên. Bộ tượng gia đình Thánh Gia được sản xuất từ nhựa composite tổng hợp có độ bền cao.

Bộ bàn thờ hình bàn tay cách điệu được sản xuất từ gỗ pơ mu nguyên khôi, được đánh bóng tỉ mỉ qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lành nghề người Công giáo. Mẫu Bàn Thờ Công Giáo Hiện đại.jpg

Mỹ nghệ Hồng Ân chuyên sản xuất bàn thờ, ảnh tượng Công giáo đẹp giá rẻ

Mẫu Bàn Thờ Chúa Hiện đại

Một mẫu bàn thờ mang thiết kế đơn giản tinh tế.

Mẫu Bàn Thờ Chúa đơn Giản

Những mẫu đồ thờ, ảnh tượng Công giáo đẹp

Bàn thờ Công Giáo hay bàn thờ Thiên Chúa có lẽ là mẫu đồ thờ quan trọng nhất của người theo đạo Công Giáo, trong mỗi gia đình đều có một Bàn Thờ, bàn thờ có thể là xi măng, bàn thờ kính, nhưng thông dụng và đẹp nhất có lẽ là bàn thờ công giáo bằng gỗ Người tín hữu Công giáo nên lập một bàn thờ Chúa tại nơi xứng hợp trong nhà mình. Có thể là phòng khách, tại sân thượng hay dành một phòng dành riêng cho việc thờ phượng. Trên bàn thờ luôn phải có một ảnh tượng Chúa Giêsu. Tốt nhất là tượng Chúa Chịu Nạn hay tượng Chúa Phục Sinh ở vị trí trung tâm. Ngoài ra cũng có thể đặt thêm một ảnh tượng Đức Mẹ, thánh Giuse hay thánh Bổn mạng của gia đình. Phải liệu sao cho các ảnh tượng có cùng kích cỡ tương xứng với bàn thờ. bàn thờ thiên chúa

Mỹ nghệ hồng Ân là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ảnh tượng Công giáo đẹp giá rẻ

Kệ Bàn Thờ Công Giáo bệ rời

Những mẫu đồ thờ công giáo bằng gỗ hiện đại

đồ thờ công giáo

mẫu kệ thờ công giáo bệ liền, bộ tượng 2 bên màu trắng nổi bật.

Bàn Thờ Chúa Bằng Gỗ đẹp

Mẫu bàn thờ bằng gỗ pơ mu, bộ ảnh tượng Thánh Gia bằng composite

2. Bàn thờ gia tiên

Mẫu bàn thờ gia tiên để ảnh tượng ông bà của các gia đình công giáo

bài trí bàn thờ chúa và bàn thờ gia tiên đúng chuẩn

mẫu bàn thờ gia tiên bằng gỗ của người công giáo

một số mẫu bàn thờ gia tiên đẹp

Để tỏ lòng thờ kính với ông bà tổ tiên thì bàn thờ gia tiên là những mẫu đồ thờ công giáo không thể thiếu của người theo đạo công giáo chúng ta. Vì trong 10 điều răn của Thiên Chúa cũng đã dạy chúng ta phải thờ kính ông bà tổ tiên. Mỗi gia đình Công giáo Việt Nam nên lập một bàn thờ Kính Tổ tiên, nhưng tránh để người ngòai phê bình về đức tin lệch lạc qua cách xếp đặt bàn kính nhớ này. Nên lập bàn Kính Tổ tiên bên cạnh và thấp hơn bàn thờ Chúa. Các ngày Tết ngày giỗ nên tổ chức đọc kinh trước bàn thờ Chúa và bàn thờ Tổ tiên . Cũng có thể đốt một cây nhang cháy cả ngày trên bàn này cho ấm cúng. Hành vi nói trên nhằm giáo dục con cháu tưởng nhớ biết ơn các bậc tiền nhân, và từ đó biết ơn chính Thiên Chúa là nguồn gốc muôn loài muôn vật, đặc biệt là loài người chúng ta.

3. Tranh bữa tiệc ly: mẫu ảnh tượng công giáo ý nghĩa

tranh tiệc ly là mẫu đồ thờ công giáo rất ý nghĩa và linh thiêng

Tranh bữa tiệc ly là để tưởng nhớ cuộc vượt qua của Chúa Giêsu, vì thế người theo đạo công giáo thường có một bức tranh tiệc ly treo trong nhà mình. Vật liệu làm tranh tiệc ly có thể là gỗ hoặc làm bằng composite. Ngày nay, khi đến những gia đình công giáo, đâu đó bạn sẽ bắt gặp những bức tranh gỗ tiệc ly được treo trong không gian phòng khách. Đối với người công giáo đây là bức tranh có ý nghĩa đặc biệt gắn liền với câu chuyện linh thiêng về tôn giáo của họ. Những bức tranh này còn được sử dụng như một tặng phẩm vô cùng sang trọng và ý nghĩa đến gia đình, người thân trong các dịp tân gia, tết… tặng khách hàng, đối tác.

ảnh tượng công giáo: tranh bữa tiệc ly

tranh bữa tiệc ly bằng chất liệu composite cao cấp

4. Tượng Thánh Giá: đồ thờ Công Giáo bằng gỗ

Tượng Gỗ Công Giáo

bộ tượng Chúa chuộc tội, Đức Mẹ, Thánh Giuse bằng gỗ pơmu cao cấp

Tượng Thờ Công Giáo Bằng Gỗ

bộ tượng gia đình thánh gia bằng gỗ đục thủ công tỉ mỉ từng chi tiết

Tượng Công Giáo Bằng Gỗ

Bộ tượng gỗ thánh gia, Đức Mẹ và thánh Giuse bằng gỗ đỏ tự nhiên rất giá trị

bộ tượng Thánh Gia để bàn thờ bằng gỗ tuyệt đẹp

bộ tượng để bàn thờ bằng đồng nguyên chất

bộ tượng Thánh giá, Đức Mẹ, Giuse bằng đồng đúc tinh xảo

Với người theo đạo công giáo thì trong gia đình ngoài bàn thờ công giáo thì tượng Chúa chịu nạn thường là không thể thiếu. – Tượng Chúa Chịu Nạn đặt ở giữa , ở vị trí trang trọng nhất trên bàn thờ. – Trường hợp giữa bàn thờ đặt tượng Chúa Phục Sinh hoặc tượng Kito Vua thì tượng Chúa Chịu Nạn được lựa chọn sẽ là tượng nhỏ hơn đặt ở bục dưới vị trí chính giữa trang trọng nhất của bàn thờ. – Trên bàn thờ cũng có thể đặt thêm tượng Đức Mẹ (bên phải từ trong nhìn ra), thánh Giuse (bên trái từ trong nhìn ra) hay Thánh Quan Thày Bổn mạng của gia đình.

Tìm mua các sản phẩm đồ thờ Công Giáo ở đâu?

Trên đây là những mẫu đồ thờ công giáo không thể thiếu của những người theo đạo Công giáo. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm đồ thờ, ảnh tượng công giáo khác như kệ bàn thờ chúa, bàn thờ gia tiên, tượng gỗ công giáo… quí khách vui lòng liên hệ hotline 0923176699

Xem thêm:

Cách chọn các mẫu bàn thờ Chúa đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *